Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Khắc Hiệp (2021)
Phân tích, đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Thạch Thất từ năm 2015 đến 2020; Giải pháp cụ thể góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, bảo tồn các giá trị của lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Thạch Thất trong những năm tiếp theo.