Xây dựng đời sống văn hóa cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Ngọc Linh Lan (2021)
Khảo sát thực trạng tổ chức xây dựng đời sống văn hóa cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cho sinh viên trong thời kỳ mới.