Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hà Liên (2021)
Khảo sát thực trạng hoạt động xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Tiên lữ, tỉnh Hưng Yên; Giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Tiên Lữ trong thời gian tới.