Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Minh (2021)
Phân tích, đánh giá thực trạng trong công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Kim Động, những ưu điểm, hạn chế trong công tác quản lý lễ hội; Giải pháp nâng cao hiệu quả ccong tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Kim Động trong giai đoạn hiện nay.