Quản lý nhà nước về quảng cáo ngoài trời trên địa bàn huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Vân Anh (2021)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về quảng cáo ngoài trời trên địa bàn huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về quảng cáo ngoài trời trên địa bàn huyện Đông Anh.