Quản lý Bảo tàng tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Mến (2021)
Khảo sát thực trạng tổ chức và quản lý hoạt động của Bảo tàng tỉnh Hà Giang; Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Bảo tàng tỉnh Hà Giang.