Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phùng, Thị Quỳnh (2020)
Nghiên cứu thực trạng quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định; Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý lễ hội ở huyện Giao Thủy trong thời gian tới.