Xây dựng đời sống cho công chức, viên chức Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Đức Hiếu (2020)
Thực trạng xây dựng đời sống văn hóa của công chức, viên chức Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng; Biện pháp nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cho công chức, viên chức Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.