Luật xử lý vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn xử lý xử phạt vi phạm hành chính trong mọi lĩnh vực - Hữu Đại; Vũ, Tươi (Nxb. Lao động, 2020)
Tìm hiểu, nghiên cứu và thực hiện các quy định về xử lý vi phạm hành chính trong moi lĩnh vực.