Luật Bảo hiểm xã hội và các chính sách mới về Bảo hiểm năm 2020 - Vũ, Thị Tươi (Nxb. Lao động, 2020)
Những thay đổi mới trong chính sách Bảo hiểm xã hội năm 2020; toàn văn Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế và các văn bản hướng dẫn thi hành; các chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội mới nhất; quy chế quản lý và cấp mã số bảo hiểm xã hội; quy trình giải quyết thu - chi các khoản bảo hiểm xã hội; xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội.