Luật kinh tế : Chuyên khảo - Nguyễn, Thị Dung (Nxb. Lao động, 2017)
Tổng quan về Luật Kinh tế trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam; trình bày pháp luật về: các chủ thể kinh doanh, pháp luật điều chỉnh hoạt động đầu tư, cạnh tranh và hợp đồng, pháp luật về giải quyết tranh chấp thương mại.