Biểu tượng trong nhà thờ Công giáo tại Hà Nội: Luận án Tiến sĩ Văn hóa học - Đỗ, Trần Phương (2021)
Nghiên cứu, phân loại hệ biểu tượng tiêu biểu trong nhà thờ Công giáo tại Hà Nội; Giải mã ý nghĩa của hệ biểu tượng nhằm chỉ ra các lớp nghĩa mang tính tôn giáo và văn hóa, cách tiếp nhận và biến đổi trong quá trình tạo dựng biểu tượng ở các nhà thờ Công giáo; Phân tích biểu tượng trong nhà thờ đối với đời sống đức tin của người Công giáo và những vấn đề đặt ra.