Xây dựng đời sống văn hóa cho cán bộ, viên chức tại Bệnh viện Nhi trung ương : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thanh Hưng (2021)
Khảo sát thực trạng xây dựng đời sống văn hóa ở Bệnh viện Nhi trung ương thành phố Hà Nội, đánh giá những ưu điểm và hạn chế, các yếu tố tác động; Giải pháp xây dựng hoàn thiện công tác xây dựng đời sống văn hóa ở Bệnh viện Nhi trung ương.