Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Cao, Thị Hải Yến (2021)
Khảo sát thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa huyện Quốc Oai từ 2008 đến nay; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử - văn hoá trên địa bàn huyện Quốc Oai trong thời gian tới.