Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phùng, Thị Hiền (2021)
Thực trạng công tác xây dựng ời sống văn hóa trên địa bàn huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang; Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Bắc Quang.