Quản lý di tích - danh thắng trên địa bàn thị xa Sa Pa, tỉnh Lào Cai : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bùi, Thị Giang (2021)
Khảo sát việc quản lý di tích trên địa bàn thị xã Sa Pa; Giải pháp cụ thể nâng cao hiệu quả công tác quản lý trong thời gian tới.