Quản lý Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Mạnh Hải (2021)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý Bảo tàng; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Bảo tàng Mỹ thueetj Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.