Quản lý khu di sản văn hóa thế giới Cánh đồng Chum, tỉnh Xiêng Khoảng, Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Senaloun Sipaseuth (2020)
Thực trạng quản lý di sản Cánh đồng Chum, tỉnh Xiêng Khoảng; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di sản Cánh đồng Chum trong thời gian tới.