Từ điển chức quan Việt Nam - Đỗ, Văn Ninh (Thông tấn, 2019)
Giới thiệu, giải thích các chức danh quan lại Việt Nam từ thời cổ đại của các nhà nước Văn Lang, Âu Lạc đến các vương triều phong kiến kéo dài tới thế kỳ XIX; lãm rõ địa vị, quyền hạn của các chức quan qua đối chiếu giữa các triều đại khác nhau.