Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bùi, Thị Thủy (2021)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống ở thành phố Hưng Yên trong; Giải pháp nâng cao hiêu quả quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn thành phố Hưng Yên giai đoạn hiện nay.