Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đoàn, Thị Quyên (2021)
Nghiên cứu thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thành phố Hưng Yên từ năm 2015 đến nay, những nguyên nhân, nhân tố tích cực, tiêu cực ảnh hưởng tới đời sống văn hóa; Phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.