Quản lý Nhà hát Tuồng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (2021)
Khảo sát, đánh giá thực trạng, những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân trong công tác quản lý hoạt động của Nhà hát Tuồng Việt Nam; Giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý của Nhà hát Tuồng Việt Nam.