Luật Cán bộ, công chức - Luật Viên chức - Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, chính sách tinh giảm biên chế - Thiên Kim (Nxb. Lao động, 2021)
Toàn văn Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức; Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, chính sách tinh giảm biên chế, vị trí việc làm, kiểm soát tài sản, thu nhập, quyền hạn trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị, tuổi nghỉ hưu, xử lý kỷ luật, ...