Luật Tín ngưỡng, tôn giáo - Quy định hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo - Quyền và nghĩa vụ của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo - Thu Phương (Nxb. Lao động, 2020)
Toàn văn Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và quy định chi tiết thi hành; giới thiệu các văn bản hướng dẫn thực hiện đề án hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo; các quy định định về bồi dưỡng cán bộ, công chức làm công tác tôn giáo; quy định về cơ cấu, tổ chức của các quan quản lý nhà nước về tôn giáo; hướng dẫn về thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực tôn giáo...