Sổ tay công đoàn các cấp và chính sách mới dành cho công đoàn, người lao động - Vũ, Tươi (Thế giới, 2019)
Kỹ năng trở thành cán bộ công đoàn giỏi; quy định mới về nhiệm vụ, giám sát, thi đua khen thưởng, tiền lương, trợ cấp của Công đoàn; các quy định, hướng dẫn hoạt động mới nhất của Công đoàn; nghị quyết, chương trình hành động, kế hoạch hoạt động của Công đoàn các cấp.