luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức - Hữu Đại; Vũ, Tươi (2020)
Toàn văn Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức và sửa đổi 1 số điều; quy định về việc kiểm soát quyền lực, về đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng, quản lý, đánh giá, phân loại, mức lương cơ sở và chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức.