Luật Thi đua khen thưởng - Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được sửa đổi, bổ sung : Quy định mới về tuyển dụng, sử dụng, quản lý công chức - Quý Lâm (Nxb. Lao động Xã hội, 2020)
Đổi mới công tác thi đua khen thưởng; toàn văn Luật Thi đua khen thưởng và Luật Cán bộ, công chức, viên chức đã được sửa đổi, bổ sung và hướng dẫn thi hành; các quy định mới về tuyển dụng; quy định về bình xét thi đua, hình thức khen thưởng, ...