Giá trị văn hóa, nghệ thuật Đình Thuần Lương (Xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Phương Thảo (2013)
Thực trạng của di tích và lễ hội, giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, giá trị kiến trúc và điêu khắc của di tích đình làng Thuần Lương; Vị trí của ngôi đình trong đời sống văn hóa của cộng đồng cư dân làng Thuần Lương; Giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của di tích và lễ hội đình làng Thuần Lương.