Cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam - Như Quỳnh (Thế giới, 2017)
Tra cứu, hệ thống các thông tin chi tiết theo thứ tự vần ABC về diện tích, dân số, điều kiện tự nhiên, tiềm năng kinh tế, du lịch, giao thông, lễ hội, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, ... các tỉnh thành Việt Nam.