Phát triển năng lực thông tin cho người dùng tin tại Thư viện Quân đội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Bùi, Khắc Thạo (2021)
Phát triển năng lực thông tin cho người dùng tin; Giải pháp thích hợp để phát triển năng lực thông tin cho người dùng tin tại Thư viện Quân đội.