Nhu cầu tin của người dùng tin Trường đại học Hùng Vương tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Phạm, Thị Ánh Tuyết (2021)
Nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin của các nhóm người dùng tin tại Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện trường Đại học Hùng Vương tỉnh Phú Thọ; Giải pháp phát triển nhu cầu tin và nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu tin tại Trung tâm.