Luật Thư viện năm 2019. (Thanh niên, 2020)
Giới thiệu toàn văn Luật Thư viện được Quốc hội thông qua ngày 21/11/2019, bao gồm 6 chương, 52 điều: những quy định chung và quy định cụ thể về thành lập thư viện; hoạt động thư viện; quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong hoạt động thư viện; trách nhiệm quản lý nhà nước về thư viện cùng các điều khoản thi hành.