Công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Hồng (2021)
Nghiên cứu thực trạng công tác phục vụ người dùng tin tại Thư việ trường Đại học Ngoại thương Hà Nội; giải pháp phát triển nâng cao hiệu quả công tác phục vụ, đáp ứng nhu cầu tin của ngừi dùng tin tại Thư viện.