Luật Phòng, chống tham nhũng : Có hiệu lực thi hành từ 01/07/2019. (Tư pháp, 2019)
Giới thiệu toàn văn Luật Phòng, chống tham nhũng được Quốc hội ban hành ngày 04/12/2018 và có hiệu lực thi hành từ 01/7/2019 gồm 10 chương, 96 điều.