Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật: Sửa đổi, bổ sung năm 2020. (Thanh niên, 2020)
Giới thiệu toàn văn Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật được Quốc hội thông qua ngày 22/6/2015 và được sửa đổi, bổ sung năm 2020 gồm 17 chương, 173 điều.