Lịch sử tư tưởng Việt Nam và Phật giáo trong lịch sử tư tưởng Việt Nam. (Đại học Sư phạm, 2020)
Một số vấn đề lí luận về lịch sử tư tưởng Việt Nam và Phật giáo trong lịch sử tư tưởng Việt Nam: những vấn đề chung, đặc điểm tư tưởng, ảnh hưởng của tư tưởng Nho, Phật và tư tưởng dân gian, vấn đề phân kì, tính chất của Phật giáo và Phật giáo Việt Nam, Phật giáo và văn hoá dân tộc, một số tông phái Phật giáo, Nho giáo và Phật giáo trong lịch sử