Di tích lịch sử cách mạng Việt Nam - Vũ, Thiên Bình (Nxb. Lao động, 2017)
Cuốn sách gồm 3 phần: Luật di sản văn hoá và các văn bản hướng dẫn thi hành; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt và di tích lịch sử - cách mạng Việt Nam được xếp hạng.