Giáo trình xã hội học đại cương - Phạm, Đức Trọng (Hồng Đức, 2019)
Khái quát về quá trình hình thành và phát triển của xã hội học, đối tượng, chức năng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu xã hội học; các khái niệm cơ bản về xã hội học, xẫ hội học về bất bình đẳng, phân tầng xã hội, về dư luận xã hội và truyền thông đại chúng...