Phát huy giá trị văn hóa giữ nước Việt Nam trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo thời kỳ mới của quân đội nhân dân Việt Nam : Sách chuyên khảo - Phạm, Văn Luyện (Quân đội nhân dân, 2020)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về quân đội nhân dân Việt Nam phát huy giá trị văn hóa giữ nước trong bảo vệ chủ quyền biển đảo; Giải pháp phát huy giá trị văn hóa giữ nước trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo thời kỳ mới của quân đội nhân dân Việt Nam.