Văn hóa và phát triển - Trần, Bảo Hưng (Hội nhà văn, 2020)
Phân tích những vấn đề của văn học và nghệ thuật trong giai đoạn hiện nay; lý giải những vấn đề của văn hoá và các lễ hội văn hóa hiện nay và những vấn đề của du lịch, tiềm năng và thế mạnh của du lịch Việt Nam.