Giáo trình Tâm lý học đại cương - Phan, Thị Kim Ngân (Đại học Luật, 2021)
Khái quát chung về tâm lý học, bản chất, chức năng, phân loại các hiện tượng tâm lý; Đối tượng, nhiệm vụ, bản chất, chức năng, phân loại và phương pháp nghiên cứu của tâm lý học; Các vấn đề trong hoạt động - giao tiếp, sự hình thành và phát triển tâm lý, ý thức; Hoạt động nhận thức, đời sống tình cảm, ý chí và nhân cách.