Hồ Chí Minh và những di huấn với thanh niên - Ngô, Vương Anh (Thanh Niên, 2020)
Những luận điểm chính trong Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam; Những câu chuyện về tấm gương đạo đức và tác phong làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.