Phát triển nông nghiệp Nghệ An theo hướng hiện đại trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn, Thị Hải Yến (Đại học Vinh, 2020)
Những vấn đề lý luận, kinh nghiệm thực tiễn và thực trạng về phát triển nông nghiệp Nghệ An; Giải pháp nhằm phát triển nông nghiệp Nghệ An theo hướng hiện đại trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế