Giáo dục sinh viên Việt Nam theo gương bản lĩnh chính trị Hồ Chí Minh trong thời kỳ hội nhập - Bùi, Thị Cần (Đại học Vinh, 2020)
Những vấn đề lý luận cơ bản về bản lĩnh chính trị Hồ Chí Minh; Thực trạng giáo dục sinh viên theo gương bản lĩnh chính trị Hồ Chí Minh; Quan điểm, giải pháp nâng cao chất lượng bản lĩnh chính trị Hồ Chí Minh.