Việt Nam tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ từ các nước xã hội chủ nghĩa những năm 1954 - 1968 : Sách tham khảo - Nguyễn, Văn Quyền (Quân đội nhân dân, 2020)
Làm rõ hoạt động mở rộng quan hệ, thực hiện đoàn kết và tranh thủ sự giúp đỡ của các nước XHCN giai đoạn 1954 - 1964; Tăng cường đoàn kết và tranh thủ sự giúp đỡ của các nước XHCN giai đoạn 1965 - 1968; Nguyên nhân, ý nghĩa và một số kinh nghiệm.