Đạo đức "Bộ đội cụ Hồ" trong tình hình mới : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Văn Bạo (Quân đội nhân dân, 2020)
Một số vấn đề lý luận về đạo đức bộ đội cụ Hồ; Thực trạng, nguyên nhân, những yếu tố tác động và giải pháp xây dựng đạo đức bộ đội cụ Hồ trong tình hình mới.