Bốn nhà văn nhà số 4: Nguyễn Thi, Nguyễn Khải, Nguyễn Minh Châu, Thu Bồn : Tư liệu văn học - Ngô, Thảo (Hội nhà văn, 2020)
Ghi lại chân thực những quan điểm, cái nhìn sắc sảo của bạn nghề, đồng đội về 4 nhà văn; sưu tập tư liệu, tìm kiếm các câu chuyện làm nên cuộc đời của 4 nhà văn Nguyễn Thi, Nguyễn Khải, Nguyễn Minh Châu, Thu Bồn.