Bộ đội Cụ Hồ phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân - Ngô, Xuân Lịch (Quân đội nhân dân, 2020)
Những bài viết, bài nói chuyện tiêu biểu của đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch về các chủ đề: Xứng đáng với niềm tin của Đảng và sự yêu mến của nhân dân; chủ động tham gia xây dựng, củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa; xây dựng quan đội "tinh, gọn, mạnh", kiên định, vững vàng trong tình hình mới; dưới cờ Đảng quang vinh, xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ" - Bộ đội của dân.