Phát triển nông nghiệp bền vững từ các hình thức liên kết kinh tế : Nhìn từ mô hình “Hội quán nông dân” ở tỉnh Đồng Tháp - Đỗ, Phú Trần Tình (2021)
Phát triển nông nghiệp bền vững là xu hướng của thế giới và Việt Nam. Việc liên kết kinh tế giữa các chủ thể trong nền nông nghiệp là một phương cách tạo nên sự phát triển bền vững. Hình thức liên kết kinh tế - mô hình “Hội quán nông dân” - xuất hiện ở tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam là một trong những mô hình được đánh giá là khá thành công.