Hà Nội - điểm sáng trong công tác xây dựng đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước - Lê, Trung Thành (2021)
Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XV Đảng bộ thành phố Hà Nội (tháng 10 - 2010) xác định: “Phát triển, củng cố tổ chức và hoạt động của tổ chức đảng trong khu vực kinh tế ngoài nhà nước cho phù hợp với thực tiễn”. Theo đó, thời gian qua, Hà Nội triển khai nhiều biện pháp đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.